BẢN TIN CÔNG NGHỆ: Rò rỉ thông tin về các mẫu Apple Watch bằng gốm và titanium trong watchOS 6 beta

phom
Tải về
phom
Tải về
phom
Tải về
phom
Tải về

Mod01

Administrator
BQT
Rò rỉ thông tin về các mẫu Apple Watch bằng gốm và titanium trong watchOS 6 beta

Các mẫu đồng hồ mới này có thể sẽ ra mắt cùng với iPhone 11.
Bản watchOS beta mới nhất của Apple có vẻ như đã vô tình tiết lộ những dự định của công ty về các mẫu Apple Watch mới. Chỉ vài ngày sau khi phát hiện ra ngày công bố iPhone 11, iHelp BR lại tiếp tục phát hiện những thông tin liên quan các mẫu đồng hồ bằng gốm và titanium mới trong bản watchOS 6 beta mới nhất. Cả hai mẫu đồng hồ này đều sẽ có hai phiên bản là 40mm và 44mm, đồng thời còn có các hình ảnh hoạt họa mới trong quá trình thiết lập Apple Watch ban đầu.
Apple chưa bao giờ tung ra một chiếc Apple Watch nào làm bằng titanium, nhưng đây chính là loại vật liệu được sử dụng trên chiếc Apple Card mới của công ty. Một mẫu Apple Watch bằng gốm từng lần đầu được giới thiệu trên Series 2 và 3, nhưng lại chưa từng xuất hiện trên Series 4.


Rò rỉ thông tin về các mẫu Apple Watch bằng gốm và titanium trong watchOS 6 beta - Ảnh 1.

Vẫn chưa rõ liệu những mẫu Apple Watch mới này sẽ là một phần của Seris 5, hay đơn giản là được thêm vào dòng sản phẩm Series 4 hiện tại. Apple được cho là sẽ công bố iPhone 11 vào ngày 10/9, và không loại trừ khả năng họ cũng sẽ công bố những mẫu Apple Watch nói trên trong buổi công bố sản phẩm này.
Nguồn: https://genk.vn
 
Top