Giải đáp các thắc mắc về giải đấu THẦN BÀI ONLINE

phom
Tải về
phom
Tải về
phom
Tải về
phom
Tải về

Admin

Administrator
BQT
Đội ngũ phát triển giải đấu THẦN BÀI ONLINE xin được giải đáp các thắc mắc của cộng đồng game thủ khi tham gia giải đấu bằng một số các câu hỏi điển hình dưới đây:

Câu hỏi 1. Tôi mới đăng ký tài khoản chơi game ở Nét Việt thì có được tham gia giải đấu không?
Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể tham gia ngay cả khi bạn là game thủ mới.

Câu hỏi 2. Tôi chỉ có 2M Xu để nộp lệ phí tham gia thì tôi có được tham gia không?
Trả lời: bạn sẽ không tham gia được vì bạn chỉ đủ Xu nộp lệ phí mà không có Xu để sẵn sàng cho trận đấu. Với mỗi game, ở mỗi vòng thi đấu sẽ có yêu cầu số Xu tối thiểu để bạn chuẩn bị.

Câu hỏi 3. Giải đấu diễn ra trong bao lâu?
Trả lời: giải đấu sẽ diễn ra trong tất cả các tháng, tuy nhiên mỗi tháng sẽ tổ chức 01 giải. Nghĩa là một mùa giải sẽ bắt đầu và kết thúc trong 01 tháng, đến tháng tiếp theo sẽ là mùa sau.

Câu hỏi 4. Giải đấu bắt đầu vào mồng 1 nhưng đến mấy ngày sau đó tôi mới tham gia được không?
Trả lời: Vòng Sơ loại là vòng đấu đầu tiên của giải đấu và bắt đầu từ ngày 01 đến ngày 18 các tháng, nếu bạn không tham gia vào ngày mồng 1 và mấy ngày sau mới tham gia đều được. Tuy nhiên tối đa là đến ngày 18, sau ngày 18 bạn mới tham gia thì sẽ không được.

Câu hỏi 5. Nếu trong một lần thi đấu, giả sử tôi đang thi đấu ở lượt 1 vòng sơ loại nhưng tôi thắng luôn thì có được thi luôn lượt tiếp theo không?
Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể thi đấu luôn lượt tiếp theo trong cùng vòng nếu hệ thống sắp xếp được bàn đấu giữa những người cùng thắng lượt 1 như bạn

Câu hỏi 6. Tôi có thể tham gia nhiều nick trong cùng 1 giải đấu không?
Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể tham gia nhiều nick với điều kiện là các nick đó phải đảm bảo điều kiện tham gia theo yêu cầu của giải đấu

Câu hỏi 7. Tôi có thể tham gia một nick với nhiều game được không? Ví dụ: tôi đăng ký tham gia cả giải đấu của game Phỏm, cả game Chắn...không?

Trả lời: Bạn hoàn toàn có thể dùng 1 nick tham gia giải đấu của từng game được, miễn là bạn phân bổ thời gian hợp lý để tham gia từng game.

Câu hỏi 8. Chẳng may tôi thi trượt thì có được trả lại Xu đã nộp lệ phí không?
Trả lời: Nếu bạn không may bị trượt thì bạn KHÔNG được quyền lấy lại lệ phí đã nộp, lệ phí này đã được đưa vào làm quỹ thưởng của giải đấu.

Câu hỏi 9. Vậy sau khi trượt, tôi muốn thi đấu lại thì có phải nộp lệ phí nữa không?
Trả lời: Bạn vẫn phải nộp lệ phí, mỗi lần tham gia (từ đầu) bạn đều phải nộp lệ phí cho một lần tham gia.

Câu hỏi 10. Tôi bị thua ở Lượt 2 - Vòng Loại thì sẽ thi đấu lại từ Lượt 1 Vòng này hay thi đấu lại từ đầu?
Trả lời: Bạn phải thi lại từ đầu, tức là phải đăng ký tham gia thi lại từ lượt 1 vòng Sơ loại. Với giải đấu Thần Bài Online, trượt bất cứ ở Lượt nào cũng phải tham gia lại từ đầu.
Cụ thể:
+ Nếu bạn thua ngay lượt 1 hoặc lượt 2 - vòng Sơ loại, nếu còn thời gian mở Vòng thi đấu này thì bạn vẫn có thể đăng ký tham gia thi đấu lại, nếu hết thời gian mở vòng thi đấu thì bạn phải chờ sang tháng tiếp theo để đăng ký tham gia giải đấu từ đầu

+ Nếu bạn thua ngay lượt 1 hoặc lượt 2 - vòng Sơ loại, nếu còn thời gian mở Vòng thi đấu này thì bạn vẫn có thể đăng ký tham gia thi đấu lại, nếu hết thời gian mở vòng thi đấu thì bạn phải chờ sang tháng tiếp theo để đăng ký tham gia giải đấu từ đầu
+ Nếu bạn thua ở Vòng Chung Kết thì bạn phải chờ sang tháng tiếp theo để đăng ký tham gia giải đấu từ đầu


Câu hỏi 11. Giả sử tôi thua ở Vòng sơ loại, sau khi đăng ký thi đấu tiếp n lần và đóng lệ phí cho n lần đó thì tổng số lệ phí tôi nộp đều dùng làm giải thưởng trong tháng đó phải không?
Trả lời: Đúng, giải đấu sẽ tổng kết trong mỗi tháng nên toàn bộ lệ phí của mọi người đóng góp đều sẽ dùng làm giải thưởng cho giải đấu của tháng đó.

Câu hỏi 12. Nếu trong quá trình thi đấu, nếu có gian lận như bơm bài thì BTC sẽ xử lý như thế nào?
Trả lời: BTC giải đấu sẽ có những quy định cụ thể cho việc xử lý các hành vi gian lận và chơi không đẹp của game thủ nếu vi phạm. Nhẹ thì huỷ kết quả thi đấu, nặng thì sẽ khoá nick vĩnh viễn đối với hành vi chơi xấu, gian lận

Câu hỏi 13. Nếu ở vòng Chung Kết, có n người về Nhất trong các bảng đấu có số điểm cao nhất bằng điểm nhau (hoặc n người về Nhất có số cao thứ 2, thứ 3 bằng nhau) thì giải thưởng sẽ trao như thế nào?
Trả lời: Nếu có n người về Nhất có số điểm bằng nhau thì sẽ lấy theo chỉ số phụ để tìm ra người có thành tích tốt nhất.
Các chỉ số phụ ưu tiên theo thứ tự từ trên xuống dưới, bao gồm:

+ Người có ván thắng gần cuối trận đấu nhất.
+ Người có tổng số ván thắng nhiều nhất trong trận đấu.
+ Người có ván ù cao điểm nhất trong trận đấu

Câu hỏi 14. Người chơi sẽ được BTC sắp xếp bàn thi đấu và thông báo hay như thế nào?
Trả lời: Vì đây là giải đấu tự động nên sau khi các game thủ bấm nút "Tham gia" thì hệ thống sẽ check và sắp xếp ngẫu nhiên 04 người và đẩy vào bàn thi đấu mà không ai biết trước mình sẽ thi đấu ở bàn nào? và với ai?

Câu hỏi 15: Tôi có thể biết giải thưởng mình sẽ được nhận là bao nhiêu không?

Trả lời: Người chơi hoàn toàn có thể biết được vì toàn bộ số Xu lệ phí mọi người đóng góp vì hệ thống giải đấu sẽ cho hiển thị con số này trong Popup của giải đấu

Câu hỏi 16: Tôi có thể biết danh sách những người cùng chơi với mình ở từng lượt, từng vòng thi đấu không?

Trả lời: Bạn có thể biết được những người tham gia tương ứng với từng Lượt/ Vòng thi đấu khi bấm vào nút "Danh sách báo danh" trong giao diện giải đấu.

Câu hỏi 17: Ngoài giải thưởng bằng Xu thì game thủ tham gia giải đấu có được quyền lợi gì nữa ko?

Trả lời: Các quyền lợi có được khi đạt giải Vô Địch của giải đấu Thần Bài Online ở mỗi tháng

+ Giải thưởng bằng Xu: 50% tổng quỹ Xu thu lệ phí
+ Vinh danh trên Bảng Vàng
+ Cộng 200 điểm VIP
+ Tham gia giải đấu lớn nhất trong năm do Nét Việt Game Studio tổ chức.
 
Last edited:
Top